Quạt hút hướng trục cánh nhôm Tomeco AFA.POG

Liên hệ

Mã sản phẩm: AFA.POG

Thương hiệu: Đang cập nhật

Tình trạng: Còn hàng

Mã sản phẩm: AFA.POG Cỡ số: 315÷1200 Kiểu Lắp: Trực tiếp, Ứng dụng: thông gió, chịu nhiệt độ cao Công suất lắp...
Đặt hàng ngayhotline0944444144

Mã sản phẩm: AFA.POG

315÷1200

 Trực tiếp, 

Ứng dụng: thông gió, chịu nhiệt độ cao

Công suất lắp đặt: 0,37-11kW

Lưu lượng: 4000-50.000m³/h

Áp suất: 60-600Pa

Nhiệt độ dòng khí cho phép: 250-400°C trong 1-2 giờ khi lắp động cơ chịu nhiệt

 

GIỚI THIỆU CHUNG

Dòng sản phẩm quạt hướng trục POG của TOMECO được thiết kế và chế tạo bằng các phần mềm  CAD/CAM chuyên nghiệp dựa trên nguyên lý khí động học 3D, tiếp thu những công nghệ tiên tiến của nước ngoài một cách tinh tế.  Quạt POG TOMECO đáp ứng một cách linh hoạt các nhu cầu thông gió, làm mát tại các công trình xây dựng cao tầng.

ĐẶC TÍNH ƯU VIỆT

Guồng cánh thiết kế đặc biệt: Dòng sản phẩm quạt hướng trục POG sử dụng loại bản cánh có biên dạng kiểu airfoil được đúc tạo hình chính xác bằng hợp kim nhôm, định vị trên may-ơ bằng trục kẹp. Góc nghiêng của bản cánh có thể điều chỉnh dễ dàng tùy theo nhu cầu của khách hàng, thậm chí có thể xoay theo chiều ngược lại, đáp ứng yêu cầu thông gió theo hướng đảo ngược.

Kết cầu bền vững: thân & vỏ quạt được làm từ các vật liệu thép cao cấp, viền mép hai đầu đảm bảo độ đồng tâm và độ chắc chắn cần thiết.  

Đa dạng về mẫu mã, chủng loại: TOMECO sẵn sàng đáp ứng các yêu cầu của khách hàng về hãng sản xuất động cơ, màu sơn sản phẩm, giấy chứng nhận, giấy kiểm định,... và các loại phụ kiện chât lượng cao.

ĐIỀU KIỆN LÀM VIỆC

Dòng khí qua quạt có không có chất xơ & dính, nồng độ bụi dưới 150mg/m3, nhiệt độ dòng khí dưới 80 °C khi lắp các loại động cơ tiêu chuẩn. Khi lắp các loại động cơ đặc biệt, quạt có thể làm việc ở nhiệt độ 200/250/300°C trong 45 phút/1 giờ/2-2,5 giờ tùy theo yêu cầu của khách hàng.

THÔNG SỐ KỶ THUẬT

zalo