Quạt hướng trục di động Hàn Quốc Dongkun Series DTV

Liên hệ

Mã sản phẩm: DTV

Thương hiệu: Đang cập nhật

Tình trạng: Còn hàng

Về thiết kế : Quạt hướng trục tròn có thiết kế dạng khung tròn đường ống kích thước từ 200mm – 700mm. 2 đầu đều có lưới chắn côn trùng. Khung vỏ của Quạt được chế...
Đặt hàng ngayhotline0944444144

Về thiết kế :

Quạt hướng trục tròn có thiết kế dạng khung tròn đường ống kích thước từ 200mm – 700mm. 2 đầu đều có lưới chắn côn trùng.

Khung vỏ của Quạt được chế tạo và gia công từ loại thép cao cấp vô cùng chắn chắn. Bên ngoài được phủ lớp sơn tĩnh điện cho nên hạn chế tối đa việc gỉ sét do môi trường gây ra. Với thiết kế có khung theo dạng đường ống thông gió , cho nên việc lắp đặt nối Quạt với đường ống sẽ rất thuận tiện. Quạt được thiết kế có miệng hút và thổi đi có kích thước theo khung đường ống thông gió tròn. Quạt có chân đỡ hoặc xách cầm tay, rất tiện cho việc di chuyển.

Về cánh quạt được làm từ nhựa cứng tổng hợp cho nên rất bền và tạo được độ nhẹ cho nên động cơ có thể hoạt động tối đa số vòng tua.  

Về động cơ của Quạt được nằm bên trong lòng Quạt cho nên nhìn rất gọn gàng. Động cơ bên trong được kết nối với khung Quạt thông qua các bulong và được gia công rất chắn chắn. Vỏ động cơ được làm từ hợp kim tạo ra sự tỏa nhiệt tốt cho động cơ trong quá trình làm việc cho nên Quạt có thể hoạt động trong thời gian dài. Động cơ Quạt có thể dùng nguồn điện 1 pha hoặc 3 pha tùy theo mục đích sử dụng

Các bolong được làm từ thép cao cấp và được si mạ lớp chống gỉ sét cho nên không bao giờ bị ăn mòn vì môi trường.

Toàn bộ các bộ phận và chi tiết Quạt được gia công và lắp ráp theo công nghệ tiên tiến nhất của Hàn Quốc và tiêu chuẩn đảm bảo độ an toàn và được chứng nhận về độ an toàn tuyệt đối do quốc gia này chứng nhận.

TIP800TIP-800TTP-800s

zalo