Quạt treo công nghiệp Superlite Max SLW-600

1.408.000₫

Mã sản phẩm: SLW-600

Thương hiệu: Đang cập nhật

Tình trạng: Còn hàng

TÍNH NĂNG SẢN PHẨM Quạt công nghiệp treo Superlite Max có lưu lượng gió lớn , độ ồn thấp , ứng dụng rộng rãi. Phù hợp với những điều kiện môi trường khác nhau , chỗ đông người như...
Số lượng:
MUA NGAY
Đặt hàng ngayhotline0944444144

TÍNH NĂNG SẢN PHẨM

Quạt công nghiệp treo Superlite Max có lưu lượng gió lớn , độ ồn thấp , ứng dụng rộng rãi. Phù hợp với những điều kiện môi trường khác nhau , chỗ đông người như : Nhà máy, nhà hàng , hội trường .....Dễ dàng sử dụng và di chuyển .Đặc biệt thiết kế đẹp với kỹ thuật hàn nan lồng theo tiêu chuẩn quốc tế ,cổ quạt an toàn ,chức năng chống kẹt cứng khi quay chạm tường theo tiêu chuẩn Châu Âu,cánh đúc bằng hợp kim nhôm cao cấp,sơn tĩnh điện làm tăng vẻ sang trọng cho không gian sử dụng.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT:

Thiết kế vững chắc: Quạt treo Superlite Max SLW 600 được làm bằng chất liệu hợp kim nhôm, sơn tĩnh điện, chắc chắn, an toàn cho người sử dụng và tăng vẻ sang trọng cho không gian sử dụng.

Lưu lượng gió lớn: Quạt công nghiệp Superlite Max SLW-600 có 3 cấp độ gió, lưu lượng gió lớn thích hợp sử dụng cho những không gian rộng rãi, nhiệt độ trong phòng nóng bức, nơi đông người cho luồng gió thông thoáng bao phủ khắp diện tích sử dụng.

Cổ quạt an toàn: Chức năng chống kẹt cứng khi quay chạm tường theo tiêu chuẩn Châu Âu.

zalo