Quạt hướng trục vuông cửa chớp nhập khẩu Phương Linh DHF

Liên hệ

Mã sản phẩm: DHF

Thương hiệu: Đang cập nhật

Tình trạng: Còn hàng

ĐẶC TRƯNG SẢN PHẨM Plgroup.vn là đơn vị phân phối chính thức duy nhất của sản phẩm quạt thông gió công nghiệp DHF với giá cạnh tranh nhất, chất lượng dịch vụ tốt nhất. ...
Đặt hàng ngayhotline0944444144

ĐẶC TRƯNG SẢN PHẨM     

Plgroup.vn là đơn vị phân phối chính thức duy nhất của sản phẩm quạt thông gió công nghiệp DHF với giá cạnh tranh nhất, chất lượng dịch vụ tốt nhất. 

 

Quạt thông gió làm mát DHF làm thoát nhiệt nhanh tạo không khí thoáng mát cho khu vực ngột ngạt hay khó chịu ở nơi đông người, là sự lựa chọn hàng  đầu ở các khu công nghiệp hay các bệnh viện. Đây là loại quạt hút lý tưởng khi cần dòng khí với lưu lượng lớn.

 

 

Quạt hướng trục vuông chớp nhập khẩu DHF

 

ỨNG DỤNG

Quạt được ứng dụng trong nhiều ngành nghề và lĩnh vực khác nhau. Sử dụng trong tất cả các nhu cầu thông gió, giảm nhiệt, trao đổi không khí như: nhà xưởng công nghiệp, dệt may, da giầy, cơ khí, nhà thi đấu thể thao, thông gió cho các trang trại và đặc biệt hiệu quả cao nếu dùng với tấm trao đổi nhiệt tuần hoàn nước (Tấm cooling pad).

CÔNG NGHỆ SẢN XUẤT HIỆN ĐẠI

Quạt được thiết kế tối ưu bằng công nghệ CAD/CAM và được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại theo tiêu chuẩn ISO 9001-2000 với các chứng chỉ quốc tế CCC, CE, ETS, RoHS và rất nhiều chứng chỉ khác.

Vật liệu để chế tạo quạt hút đặc biệt rất tốt nên có khả năng chống lại sự ăn mòn, hoạt động được trong nhiều loại môi trường khắc nhiệt.

 

Quạt hướng trục vuông chớp nhập khẩu DHF

Quạt hướng trục vuông chớp nhập khẩu DHF

 

THÔNG SỐ KỶ THUẬT

- Công suất: 0.37 - 1.1 Kw

- Lưu lượng gió: 28.000 - 45.000 m³/h

- Điện áp: 380V / 50HZ

- Sải cánh: 800 - 1200 mm

- Độ ồn: 50 - 70dB

- Vòng quay: 910 (r/min)

zalo